Ánh Dương Rực Rỡ

The Full Sun (2014)

Trạng thái:
Tập 16 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Bae Kyeong-soo,

Diễn viên:
Heo Seong-hye,...,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
35982

Ánh Dương Rực Rỡ | The Full Sun (2014) - Tập 16 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Ánh Dương Rực Rỡ | The Full Sun (2014)

Trong đêm khai mạc triển lãm của một viên ngọc quyến rũ ở Bangkok, một tiếng súng vang lên . Một người đàn ông trẻ và một phụ nữ trẻ , những người đã đạt đỉnh cao về phía của cuộc sống, đang phải đối mặt phê bình lẫn nhau trên súng . Han Young Won là một vị hôn phu của một sát hại và Jung Se Ro là một trong những người được đổ lỗi cho giết vị hôn phu của Young Won của .
Năm năm sau, Se Ro , người đã có một cuộc sống mới với một cái tên mới , và Young Won , một đáp ứng lạnh lùng một lần nữa. Hai dường như đã vượt qua Rubicon , nhưng Se Ro nổi thuyền của mình, mong muốn được tiền và hàng thuyền với một cảm giác mãnh liệt của ' trả thù ' . Tin rằng vào cuối Rubicon , sẽ có " số phận " của hai người đã hủy hoại cuộc đời của mình, Han Young Won và Bel Laffair . '
Tuy nhiên , đã có "tình yêu" . Vào cuối Rubicon rằng Se Ro đã cố gắng để vượt qua , không có giận dữ , hận thù, hoặc trả thù, nhưng tình yêu .
Họ sẽ vượt qua " một bi kịch của buổi tối " với nước bị hỏng và chiều sâu đáng sợ , và sau đó yêu thương và tha thứ cho nhau ?

Bình luận về phim


[X]
[X]