Chào Em, Như Hoa

Hi, Ruhua (2017)

Trạng thái:
Tập 35 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 36 VietSub

Đạo diễn:
Thái Thông,

Diễn viên:
Chúc Tự Đan, Lại Nghệ,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
7099

Chào Em, Như Hoa | Hi, Ruhua (2017) - Tập 35 - Tập 36 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Chào Em, Như Hoa | Hi, Ruhua (2017)

Phim Chào Em, Như Hoa: Trường đại học Hải thành có một nhân viên chào hàng vĩ đại tên là Lỗ Như Hoa, có tài biến hòa tài tình, có thể dùng tất cả mọi cách để giới thiệu đủ loại sản phẩm. Trong một lần đi chào hàng Lỗ Như Hoa cùng với công tử nhà giàu lớn lên ở nước ngoài Văn Sơ “ không đánh không quen”. Văn Sơ vì gia đình thúc ép mới trở về nước, lại càng đối với Lỗ Như Hoa con người hám lợi, bụng dạ hẹp hòi, con buôn có thái độ căm ghét. Nhưng khi ở chung, Văn Sơ dần dần phát hiện Lỗ Như Hoa kỳ thực không phải hoa.
Vì để gom tiền mua thuốc cho em trai song sinh là Lỗ Tự Ngọc, mắc bệnh bẩm sinh, nên Lỗ Như Hoa mới nghĩ hết mọi cách vừa làm vừa học. Văn Sơ bị hấp dẫn trước sự đáng yêu, lạc quan của Như Hoa. Nhưng vào lúc tình cảm hai người dần dần trở nên tốt hơn, họ lại bị cản trở vì bệnh tình của em trai Như Hoa và áp lực của gia đình Văn Sơ. Nhất là sự quan tâm đặc biệt của CEO tập đoàn Bối thị, Bối Triệt lại càng khiến tình cảm hai người xuất hiện nguy cơ. Lỗ Như Hoa trước giờ chưa từng cúi đầu trước cuộc sống, mà Văn Sơ tình nguyện loại bỏ mọi chướng ngại đi về hướng Lỗ Như Hoa, làm cho cô gái xương rồng Lỗ Như Hoa cũng phải nở hoa giữa sa mạc khô cằn.

Xem Phim Chào Em, Như Hoa 2017 VietSub, Chào Em, Như Hoa 2017 VietSub, Phim Chào Em, Như Hoa 2017 thuyết minh, Chào Em, Như Hoa Thuyet Minh, Phim Chào Em, Như Hoa Full HD, Chào Em, Như Hoa, Phim Chào Em, Như Hoa bản đẹp, Chào Em, Như Hoa 2017 trọn bộ, Chào Em, Như Hoa 2017, Chào Em, Như Hoa 2017 phụ đề Xem phim Hi, Ruhua, Hi, Ruhua 2017, Hi, Ruhua VietSub, Hi, Ruhua Thuyết minh, Hi, Ruhua 2017 VietSub, Hi, Ruhua full HD, Hi, Ruhua bản đẹp, Hi, Ruhua trọn bộ, Hi, Ruhua phụ đề Xem phim Chào Em, Như Hoa tap 1, Chào Em, Như Hoa tap 2, Chào Em, Như Hoa tập 3, Chào Em, Như Hoa tap 4, Chào Em, Như Hoa tập 5, Chào Em, Như Hoa tap 6, Chào Em, Như Hoa tap 7, Chào Em, Như Hoa tập 8, Chào Em, Như Hoa tập 9, Chào Em, Như Hoa Tap 10, Chào Em, Như Hoa tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Chào Em, Như Hoa Tap Cuoi, Chào Em, Như Hoa trọn bộ

Bình luận về phim


[X]
[X]