Cuộc Hẹn 36 Giờ

Trạng thái:
Tập 25 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lo Chun Shun,

Diễn viên:
Dương Di, Mã Quốc Minh, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí...,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
25592

Cuộc Hẹn 36 Giờ - Tập 25 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Cuộc Hẹn 36 Giờ - Tập 25 Lồng Tiếng

Lần này, Dương Di và Mã Quốc Minh sẽ dẫn dắt dàn diễn viên trẻ trình làng tác phẩm về đề tài chuyên môn nghề nghiệp, một trong những thế mạnh của TVB.

Phim truyền hình mới của TVB On Call 36 Hours (hay còn có tên On Call 36 Hours) sẽ ra mắt khán giả Hồng Kông vào ngày 13/2 tới. On Call 36 Hours với sự góp mặt của Dương Di, Mã Quốc Minh, Tào Vĩnh Liêm, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn,… hứa hẹn nhiều hấp dẫn mới lạ với đề tài về cuộc sống của các bác sĩ xứ Cảng Thơm.
Điểm đặc biệt của On Call 36 Hours là sự kết hợp của cặp sao Mã Quốc Minh – Dương Di sau phim truyền hình Trở Lại Tam Quốc. Lần này, Dương Di vào vai bác sĩ tim mạch Phạm Tử Dao có mối tình tay ba phức tạp với Mã Quốc Minh và bác sĩ thực tập La Trọng Khiêm. Giữa ngã ba đường chọn lựa, Dương Di bị cuốn vào những toan tính hờn giận, ghen tuông với chính em gái ruột của mình (Huỳnh Trí Văn). Cô băn khoăn trước tình cảm chân thành của cả hai người đàn ông. Dù trái tim hướng về Mã Quốc Minh nhưng trước tình cảnh chị em đấu đá vì một người đàn ông lạ khiến Dương Di nhiều phen chùn bước.
On Call 36 Hours là câu chuyện đầy ý nghĩa về tình yêu, công việc của những bác sĩ trẻ trước áp lực về thời gian và mạng sống con người. Ngày đêm họ đều nặng gánh trên vai từng giây từng phút chiến đấu với tử thần. Mã Quốc Minh từ một bác sĩ lạnh lùng, chỉ quan tâm đến công việc đã thay đổi quan điểm sống khi gặp gỡ cô thực tập viên xinh đẹp Dương Di. Tuy nhiên, tình yêu nảy sinh từ nơi bắt nguồn và kết thúc sự sống lại không được bình yên. Mọi rắc rối càng được đẩy lên cao trào khi anh trai Mã Quốc Minh qua đời đột ngột và Dương Di phát hiện ra mình mắc bệnh nan y khó chữaTừ khóa:

Bình luận về phim


[X]
[X]