Đại Mạc Dao (Kỳ Duyên Trong Gió)

Sound Of The Desert (2014)

Trạng thái:
Tập 36 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Hàn Đống, Trần Pháp,

Diễn viên:
Lý Quốc Lập, Lâm Ngọc Phân,

Thể loại:
Võ thuật,

Lượt xem:
39105

Đại Mạc Dao (Kỳ Duyên Trong Gió) | Sound Of The Desert (2014) - Tập 36 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Đại Mạc Dao (Kỳ Duyên Trong Gió) | Sound of the Desert (2014) - Tập 36 Lồng Tiếng

Phim Đại Mạc Dao 2014 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của "Thiên hậu ngôn tình" Đồng Hoa (tác giả của tiểu thuyết đình đám từng được chuyển thể thành phim hot Bộ bộ kinh tâm) và quy tụ sự góp mặt của dàn sao trẻ đẹp, nổi tiếng bao gồm Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Hàn Đống... Do đó, đây được coi là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2014.
Lấy bối cảnh thời Tây Hán, triều đại Hán Vũ Đế, Đại Mạc Dao xoay quanh cuộc sống và tình yêu của cô nàng Ngọc Cẩn (Lưu Thi Thi thể hiện). Khi còn nhỏ, Ngọc Cẩn được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu được người đàn ông người Hán dưới trướng Thiền Vu Hung Nô Tây Vực. Từ đây, cô được ông nhận nuôi, cùng lớn lên với các vương tử Hung Nô.
Khi Hung Nô xảy ra binh biến, Ngọc Cẩn bị bắt tới Trường An. Trên đường đi, cô gặp gỡ hai anh chàng với tính cách khá đối lập - Mạnh Cửu (Hồ Ca) hiền lành, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh (Bành Vu Yến) mạnh mẽ, kiêu hùng. Cũng từ đây, ba người bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm, ân oán tình thù.
Mới đây, Đại Mạc Dao đã cho ra mắt một số hình ảnh hậu trường vô cùng thú vị. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo này:
Từ khóa:

Bình luận về phim


[X]
[X]