Độc Hành

A Single Rider (2017)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lee Byung Hun, Gong Hyo Jin, An So Hee,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
2108

Độc Hành | A Single Rider (2017) Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Độc Hành | A Single Rider (2017) Thuyết Minh

Trong phim Độc hành tài tử họ Lee và nàng Gong lần này sẽ thành một cặp vợ chồng nuôi con một cách thời thượng. Nhân vật Lee Byung Hun là một doanh nhân quản lý một chi nhánh, bỗng mất tích trong một vụ bê bối. Gong Hyo Jin sẽ là một cựu nghệ sĩ violin, đang sống cùng con mình ở Úc. Ngoài ra, đoàn làm phim còn mời được ’em gái quốc dân’ một thời Sohee vào vai một nữ sinh đến Úc trong kỳ nghỉ.
Single Rider là dự án cho lần hoạt động thứ hai của Warner Bros ở Hàn Quốc. Trước đó, hãng đã đứng ra đầu tư cho Secret Agent của đạo diễn Kim Jee Won, với dàn diễn viên tên tuổi như Song Kang Ho, Gong Yoo. Single Rider đã bắt đầu quay ở Úc từ hôm 21-3.

Xem phim Độc Hành VietSub, Độc Hành thuyết minh, Độc Hành Full HD, Độc Hành bản đẹp, Độc Hành trọn bộ, Độc Hành phụ đề Xem phim Single Rider VietSub, Single Rider thuyết minh, Single Rider Full HD, Single Rider bản đẹp, Single Rider trọn bộ, Single Rider phụ đề Xem phim Single Rider VietSub, Single Rider thuyết minh, Single Rider Full HD, Single Rider bản đẹp, Single Rider trọn bộ, Single Rider phụ đề

Bình luận về phim


[X]
[X]