Đội Hành Động Liêm Chính

ICAC Investigators (2016)

Trạng thái:
Tập 5 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD-FFVN

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Trần Triển Bằng, Mã Quốc Minh, Khương Đại Vệ, Đường Thi Vịnh,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
5802

Đội Hành Động Liêm Chính | ICAC Investigators (2016) - Tập 5 - Tập 6 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Đội Hành Động Liêm Chính | ICAC Investigators (2016)

Phim Đội hành động liêm chính - ICAC là một sê-ri được thực hiện thường niên của TVB với dàn diễn viên "khủng" đã từng tham gia như: Tuyên Huyên, Trương Trí Lâm, Hứa Chí An, Dương Thiên Hoa, Trần Kiện Phong... Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật nhằm gửi đến người xem thông điệp về sự liêm chánh và tầm quan trọng của công tác phòng chống tham nhũng. 
 
Đội hành động liêm chính năm 2016 gồm 5 tập, mỗi tập là một câu chuyện phá án hấp dẫn và hồi hộp đến nghẹt thở. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Trần Triển Bằng, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Giang Mỹ Nghi, Lê Nặc Ý, Phó Gia Lợi, Diêu Tử Linh... sẽ phát sóng trên SCTV9 vào 20h00 từ ngày 20/06/2016.
 
Vụ án gian lận trong việc bầu cử
 
Âu Văn Dĩnh (do Đường Thi Vịnh đóng) là chủ nhiệm điều tra cấp cao của Sở Liêm Chính. Cô tình cờ biết được Ngô Đạt Sơ, ứng cử viên cho vị trí dân biểu bị khuyết của khu vực, đã lách luật. Đạt Sơ lợi dụng khe hở pháp luật đút lót người dân bằng cách cung cấp tiệc tối rẻ tiền, miễn phí tiêm chủng vắc-xin cảm cúm. Văn Dĩnh liền báo cáo với cấp trên Bao Triệu Thông (do Lê Nặc Ý đóng) để tiến hành điều tra. Liệu Sở Liêm Chính có tìm ra bằng chứng chống lại Đạt Sơ?
 
Vụ án tập đoàn đồng hồ hối lộ
 
Trần Quốc Nhân (do Trần Triển Bằng đóng) là chủ nhiệm điều tra cấp cao được điều động từ trung tâm huấn luyện nhân viên mới ra tiền tuyến. Anh cùng với Âu Văn Dĩnh điều tra một tập đoàn đồng hồ thường đút lót hướng dẫn viên du lịch. Chủ tịch tập đoàn đồng hồ là Lý Phúc Cường (do Khương Đại Vệ đóng) làm việc này nhằm muốn hướng dẫn viên ưu tiên đưa khách du lịch đến công ty mình mua sắm. Ngoài ra, Phúc Cường còn thành lập nhiều công ty ma ở nước ngoài, làm giả các giấy tờ giao dịch để che giấu hành vi phạm pháp của mình. Do án tình phức tạp nên Quan Bái Lâm (do Giang Mỹ Nghi đóng), chủ nhiệm điều tra thứ nhất, đích thân dẫn dắt đội ngũ đi thu thập chứng cứ. Trong quá trình điều tra, họ đã đương đầu với nhiều thử thách.
 
Vụ án tham ô của nhân viên ngân hàng cấp cao 
 
Thương gia Lâm Hạo (do Triệu Vĩnh Hồng đóng) hối lộ nhân viên cấp cao của ngân hàng Tào Kính Hồng (do Âu Thụy Vĩ đóng) để được vay tiền. Sở Liêm Chính nhận được lời tố cáo. Chủ nhiệm tổng điều tra Bao Triệu Thông lập tức giao nhiệm vụ cho Trần Quốc Nhân và trợ lý chủ nhiệm điều tra là Mã Gia Vĩ (do Quách Gia Văn đóng) tiến hành điều tra. 
 
Trải qua nhiều khó khăn, Sở Liêm Chính phát hiện Tào Kính Hồng là một người quá tham lam. Không những liên tục đòi quà cáp ông ta còn muốn Lâm Hạo giao hai triệu đô-la Hồng Kông. Những nhân vật chủ yếu dính dáng đến vụ án cuối cùng cũng bị khởi tố. Nhưng vào hôm tòa mở phiên xét xử, Lâm Hạo đã chạy trốn. Liệu ICAC có bắt được Lâm Hạo?
 
Vụ án buôn lậu thuốc lá
 
Chủ tịch công ty thuốc lá Tăng Quốc Cường (do Lý Quốc Lân đóng) lợi dụng danh nghĩa của bạn gái Triệu Uyển Quân (do Lương Tranh đóng) lập một công ty mậu dịch. Sau đó, anh ta mua hàng của công ty mình rồi bán lại cho một công ty vận tải Indonesia. 
 
Sở Liêm Chính nghi ngờ công ty này vận chuyển thuốc lá lậu vào nội địa Trung Quốc. Chủ nhiệm điều tra thứ nhất Cao Vĩnh Khang (do Mã Quốc Minh đóng) quyết định phái chủ nhiệm điều tra Trình Bội San (do Phó Gia Lợi đóng) đến công ty của Uyển Quân làm nội gián. 
 
Vụ án công ty bất động sản lừa tiền hoa hồng
 
Trần Quốc Nhân tham gia cuộc điều tra nhân viên công ty bất động sản cấu kết với người môi giới để lừa lấy tiền hoa hồng. Anh phát hiện cô bạn gái Wendy (do Diêu Tử Linh đóng) có quan hệ mật thiết với Lạc Thừa Quang (do Trương Đạt Luân đóng) - một nhân viên cấp cao của công ty phát triển nhà ở. Quan hệ giữa Nhân và Wendy gặp bế tắc. 
 
Do sự nhạy cảm của thân phận, Quốc Nhân bị điều động đi điều tra một vụ án lừa dối khác. Vụ này liên quan đến nữ thương gia nổi tiếng của giới thượng lưu - Sầm Tử Doanh (do Quách Thiếu Vân đóng). Đương sự của vụ án bị nghi ngờ cấu kết và mua chuộc cấp dưới làm chuyện phi pháp. Thư ký của Doanh là Trương Huệ Lan không cam tâm bị lợi dụng, cuối cùng đã đứng ra làm nhân chứng.

Bình luận về phim


[X]
[X]