Hai Thế Giới

W - Two Worlds (2016)

Trạng thái:
Tập 16 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lee Jong Suk, Kim Eui-sung, Lee Shi Un, Han Hyo-Joo, Heo Jung Do, Kang Ki Young,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
1203912

Hai Thế Giới | W - Two Worlds (2016) - Tập 16 - Tập 17 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Hai Thế Giới | W - Two Worlds (2016)

“W - Hai Thế Giới” là một bộ phim buồn lãng mạn gay cấn lấy bối cảnh của Seoul vào năm 2016, sẽ bao quanh nhiều bối cảnh khác nhau, nơi mà các nhân vật có thể di chuyển được ở cả không gian thực tế lẫn phi thực tế. Một câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi đang ở trong độ đầu 30 tuổi. Đó là câu chuyện về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau. Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có cha là một người sáng tạo truyện tranh nổi tiếng. Một ngày nọ, cha cô bị mất tích và cô chạy đến xưởng của mình để tìm ông ấy, và thay vào đó cô đã tìm thấy một người đàn ông lạ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đang đẫm trong biển máu. Anh đã bắt cóc cô và đưa cô đến 1 không gian khác.
Kang Chul là doanh nhân trẻ tự tay sáng lập công ty liên doanh trị giá 1,5 nghìn tỷ won, dù chưa bước sang tuổi 30 nhưng khối tài sản của chàng trai vừa đẹp vừa tài này đã lên đến 800 tỷ won. Năm 18 tuổi, Kang Chul đã từng đoạt cúp vô địch ở Thế vận hội. Thế nhưng, cậu đột ngột thay đổi con đường sự nghiệp khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Từ một vận động viên thể thao, Kang Chul quyết đổi hướng sang nghiên cứu khoa học máy tính và đã thành công.

Xem phim W - Hai Thế Giới thuyết minh , W - Hai Thế Giới vietsub , W - Hai Thế Giới bản đẹp , W - Hai Thế Giới phụ đề , W - Hai Thế Giới trọn bộ , W - Hai Thế Giới full hd , W - Hai Thế Giới 2016, phim W - Hai Thế Giới 2016, W - Hai The Gioi Xem phim W - Two Worlds thuyết minh , W - Two Worlds vietsub , W - Two Worlds bản đẹp , W - Two Worlds phụ đề , W - Two Worlds trọn bộ , W - Two Worlds full hd , W - Two Worlds 2016, phim W - Two Worlds 2016 Xem phim W - Hai Thế Giới tập 1 , W - Hai Thế Giới tập 2 , W - Hai Thế Giới tập 3 , W - Hai Thế Giới tập 4 , W - Hai Thế Giới tập 5 , W - Hai Thế Giới tập 6 , W - Hai Thế Giới tập 7/8/9/10 , Hai Thế Giới tập cuối .

Bình luận về phim


[X]
[X]