Hoạ Mi Đừng Hót

The Bird That Doesnt Cry (2015)

Trạng thái:
Tập 100 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Ahn Jae Min, Hong Ah Reum, Kang Ji Sub, Kim Yoo Suk, Oh Hyun Kyung,,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
60149

Hoạ Mi Đừng Hót | The Bird That Doesnt Cry (2015) - Tập 100 - Tập 101 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Hoạ Mi Đừng Hót | The Bird That Doesnt Cry (2015)

Hoạ Mi Đừng Hót khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ mang nỗi hận ân oán của gia đình, 100 tập phim tâm lý, tình cảm Họa mi đừng hót (đạo diễn Kim Pyung Joong) đem đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn qua từng thước phim kịch tính
 
Hoạ Mi Đừng Hót khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ mang nỗi hận ân oán của gia đình, 100 tập phim tâm lý, tình cảm Họa mi đừng hót (đạo diễn Kim Pyung Joong) đem đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn qua từng thước phim kịch tính.
 
Hoa mi đừng hót đã nêu bật được căn nguyên của mọi bất hạnh xuất phát từ lòng tham và sự ích kỷ. Chính nó đã tha hóa con người đến mức khiến họ giẫm đạp lên người thân, gieo rắc nỗi đau lên người ơn và đẩy tất cả vào guồng quay tội lỗi. Tuy nhiên, qua sự chuyển biến nơi nhân vật Hà Mi, phim cũng đồng thời cho thấy tinh thần nhân văn đã được đúc kết bao đời, như một lời động viên và là niềm tin sắt son vào chính nghĩa – cái ác dù thâm sâu đến đâu vẫn sẽ bị cái thiện chế ngự.

Bình luận về phim


[X]
[X]