Hương Sầu Riêng

Trạng thái:
30 tập

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Nguyễn Tiến Dũng,

Diễn viên:
Thúy Diễm, Duy Nhân, Bích Trâm, Thế Tâm, Cát Tường, Tấn Thi,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
24995

Hương Sầu Riêng - Tập 30/30 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

  Hương Sầu Riêng.  Bộ phim Hương sầu riêng ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước và con người Nam Bộ. Phim nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những tiềm năng vốn có của đất nước, làm giàu cho bản thân và cho chính quê hương. Phim truyền tải thông điệp “Hạnh phúc và của cải được tạo dựng từ đôi bàn tay, khối óc và trái tim biết yêu thương, sẻ chia mới là hạnh phúc bền vững nhất”.

“Hương sầu riêng” xoay quanh cuộc đời Nhã Chi. Cha mất sớm, mẹ đi xa lập nghiệp rồi bặt tin, cô sống với ông nội Hai Đoàn và ông muốn gả cô cho Khánh Toàn, một Việt kiều Canada. Nhã Chi tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học, mùa hè cô về quê giúp nội chăm sóc vườn ươm cây giống. Cô ghét anh chàng hời hợt, thiếu sâu sắc, hay phô trương, cao ngạo này. Trong lần đi đám cưới, xuồng của ông cháu Nhã Chi bị ca nô của Nguyên Lãm làm lật và tạo nên mối duyên. Cả hai ban đầu rất ghét nhau, nhưng qua nhiều thử thách lại yêu nhau.

Nguyên Lãm đến chơi nhà ông Hai Đoàn thường xuyên, anh đem theo tài liệu về cách ươm giống sầu riêng ở Thái Lan do mình dịch để tặng Nhã Chi. Anh cũng mở công ty Duyên Quê đóng hộp xuất khẩu trái cây và đưa mẹ – bà Hạnh Nguyên về Việt Nam sinh sống vì bà bị viêm phổi mãn tính không thích hợp với khí hậu ở Canada. Từ ghét sang yêu, từ hiểu lầm sang thông cảm, họ cùng đứng vững chèo chống công ty trước những mưu kế trả thù tàn độc của Khánh Toàn, người không đoạt được tình yêu và Duyên Mỹ, người yêu cũ của Nguyên Lãm. Từ dàn cảnh cướp giật, đến những màn vu khống dựng chuyện, và cả những chiêu mánh của gian thương nhằm làm đối thủ phá sản, cả Khánh Toàn và Duyên Mỹ đều rất “ăn ý”. Cuối cùng, bằng tình yêu, trí tuệ và tấm lòng của những con người chịu thương chịu khó, Nguyên Lãm và Nhã Chi đã có được hạnh phúc mãi mãi.

Từ khóa:

     |

Bình luận về phim


[X]
[X]