Kẻ Cắp Mặt Trăng 2

Despicable Me 2 (2013)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
Full HD

Đạo diễn:
Chris Renaud,

Diễn viên:
Miranda Cosgrove, Al Pacino, Kristen Wiig, Steve Carell, Russell Brand,

Thể loại:
Hoạt hình,

Lượt xem:
9948

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 | Despicable Me 2 (2013) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 | Despicable Me 2 (2013)

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 | Despicable Me 2 tiếp nối thành công từ phần một ra mắt năm 2010. Ở phần hai, Gru bất ngờ nhận được đề nghị của Liên minh chống ác nhân để giúp tìm ra một kẻ xấu đang âm mưu chinh phục thế giới bằng một loại huyết thanh đặc biệt. Dưới sự hỗ trợ của điệp viên Lucy (Kristen Wigg), “người hùng bất đắc dĩ” này sẽ phải tái xuất giang hồ. Nhưng nhiệm vụ này không hề đơn giản khi cùng lúc ấy, Gru vẫn phải làm tròn trách nhiệm của một người cha với ba cô con gái và một người chủ với các Minion nghịch ngợm.
 
Trong DESPICABLE ME 2, nhân vật Gru rũ bỏ quá khứ là một tên trộm tinh quái để toàn tâm nuôi dạy 3 cô con gái là Margo, Edith và Agnes. Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đến gõ cửa. Gru cùng với cộng sự mới của anh -- Lucy cùng bắt tay tham gia vào cuộc truy tìm xem ai là kẻ đứng sau chuỗi những phi vụ âm mưu đình đám đang diễn ra. Và thế là, quái kiệt Gru một thời lại trở lại với thế giới để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình.
Với nội dung đầy ý nghĩa, lời thoại hài hước cùng những nhân vật vô cùng dễ thương và vui nhộn, bộ phim hoạt hình Despicable Me 2 đã chinh phục tất cả đối tượng khán giả từ trẻ em đến người lớn. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn.

Bình luận về phim


[X]
[X]