Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi

Trạng thái:
Tập 1 VietSub

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Bành Vu Yến, Trương Quân Ninh, Nguyễn Kinh Thiên, Lý Thiệu Tường,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
3272

Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi - Tập 1 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

 Nội dung phim Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi - Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi
Hán Văn, Lượng Lượng, A Tá là 3 người bạn thân cùng lớn lên ở Khẩn Đinh (địa danh du lịch nổi tiếng của Đài Loan). Hán Văn vốn rất mê những tiểu thuyết tình yêu trong sáng của nhà văn trên mạng có nickname “Mưa không dứt”, cho nên anh lấy nickname “Trời trong xanh”, thường xuyên chát với “Mưa không dứt”. Tuy chưa biết “Mưa không dứt” là ai, mặt mũi ra sao, nhưng Hán Văn đã yêu người ta, còn mơ tưởng sẽ được cùng người ta viết nên một câu chuyện tình lãng mạn như trong tiểu thuyết.
Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi
 
Trong cuộc sống thực tại, “Mưa không dứt”_Hiểu Vĩ  là một cô gái bạo dạn trong tình yêu nhưng lại thường bị tình yêu làm tổn thương. Bạn trai của Hiểu Vĩ là người bay bướm và vô tình, anh ta thường làm Hiểu Vĩ đau khổ. Đau khổ vì tình yêu, Hiểu Vĩ quyết định vứt bỏ tất cả, bỏ cả cuốn tiểu thuyết đang viết dang dở, âm thầm đến Khẩn Đinh. 
Tại Khẩn Đinh, hai người, Hán Văn và Hiểu Vĩ tình cờ quen nhau. Hán Văn bỗng cảm thấy bị thu hút trước cô gái luôn có thái độ lạnh lùng và nét mặt u buồn này, anh bắt đầu nghi ngờ tình yêu mình dành cho “Mưa không dứt”…
 
Những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, có nụ cười có nước mắt, đã diễn ra trong mùa hè nóng bỏng ở Khẩn Đinh.
 
 
Chúc các bạn xem phim Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi - Khẩn Đinh, Tình Yêu Của Tôi vui vẻ!

Bình luận về phim


[X]
[X]