Khu Rừng Của Những Bí Mật

Secret Forest (2017)

Trạng thái:
Tập 15 VS 8 TM

Sắp Chiếu:
Tập 16 VietSub

Đạo diễn:
Ahn Gil Ho,

Diễn viên:
Shin Hye Sun, Lee Joon Hyuk, Bae Doo Na, Cho Seung Woo,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
4309

Khu Rừng Của Những Bí Mật | Secret Forest (2017) - Tập 16 - Tập 17 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Khu Rừng Của Những Bí Mật | Secret Forest (2017)

xem phim Khu Rừng Của Những Bí Mật 2017 VietSub, Khu Rừng Của Những Bí Mật thuyết minh, Khu Rừng Của Những Bí Mật Full HD, Khu Rừng Của Những Bí Mật, Khu Rừng Của Những Bí Mật bản đẹp, Khu Rừng Của Những Bí Mật trọn bộ, Khu Rừng Của Những Bí Mật phụ đề, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập cuối xem phim Secret Forest 2017 VietSub, Secret Forest thuyết minh, Secret Forest Full HD, Secret Forest bản đẹp, Secret Forest trọn bộ, Secret Forest phụ đề, Secret Forest tập cuối Khu Rừng Của Những Bí Mật, Secret Forest. Xem phim Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 1, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 2, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 3, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 4, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 5, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 6, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 7, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 8, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 9, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 10, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 11, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 12, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 13, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 14, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 15, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 16, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 17, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập 18, Khu Rừng Của Những Bí Mật tập cuối xem phim Secret Forest tập 1, Secret Forest tập 2, Secret Forest tập 3, Secret Forest tập 4, Secret Forest tập 5, Secret Forest tập 6, Secret Forest tập 7, Secret Forest tập 8, Secret Forest tập 9, Secret Forest tập 10, Secret Forest tập 11, Secret Forest tập 12, Secret Forest tập 13, Secret Forest tập 14, Secret Forest tập 15, Secret Forest tập 16, Secret Forest tập 17, Secret Forest tập 18, Secret Forest tập cuối.

Phim Khu Rừng Của Những Bí Mật Forest of Secrets cũng là một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người. Cả hai sẽ hỗ trợ lẫn nhau đi tìm sự thật đằng sau một vụ giết người.
Forest of Secrets đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không tham gia drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm.
 

Bình luận về phim


[X]
[X]