Kiếm Khách Bí Ẩn

The Sword Identity (2012)

Trạng thái:
Vietsub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Từ Hào Phong,

Diễn viên:
Triệu Viên Viên, Tống Dương, Vu Thừa Huệ,

Thể loại:
Võ thuật,

Lượt xem:
5331

Kiếm Khách Bí Ẩn | The Sword Identity (2012) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Kiếm Khách Bí Ẩn | The Sword Identity (2012)

The sword identity lấy bối cảnh ở một vùng hẻo lánh trong thời bình tại Trung Quốc. Theo quy luật giang hồ, nếu ai muốn khai môn lập phái, người đó phải vượt qua được bốn môn phái danh chấn tại địa phương. Hai kiếm sĩ, vốn là thuộc hạ của một viên tướng đã sáng tạo ra kỹ thuật đánh kiếm lừng danh, đang có ý định kế truyền lại cho đời sau môn võ công độc đáo này. Tuy nhiên, lối sử trường kiếm của họ bị cự tuyệt vô lý. Từ đó, cuộc chiến âm trầm, kỳ lạ giữa kiếm sỹ vô danh với tứ đại phái bắt đầu diễn ra.

The sword identity khác hoàn toàn với bất kỳ bộ phim võ thuật "chính thống" nào gần đây. Các màn chiến đấu không mang nhiều tính giải trí, mãn nhãn mà rất khô khan, cụt lủn. Đa phần nhân vật hạ đối phương chỉ trong một đòn đánh. Cao thủ đấu với nhau không đơn giản chỉ bằng vũ khí, công lực mà còn thông qua tư tưởng. Đôi khi các pha võ thuật còn đơn giản đến mức kỳ khôi. Ngược lại với phần hành động, những kiến giải về kỹ - chiến thuật, phương pháp sử dụng binh khí, khái niệm về giang hồ, võ đạo lại mang một phong vị rất mới mẻ, độc đáo.

Lối kể chuyện trong The sword identity cũng kém mượt mà. Đạo diễn Từ Hào Phong không giải thích dài dòng mà để khán giả tự khám phá trong quá trình thưởng thức. Nếu bạn đã quá quen thuộc với phong cách phim võ thuật thời gian gần đây thì The sword identity là thử thách thực sự về lòng kiên nhẫn. Một tác phẩm nên xem
.Bình luận về phim


[X]
[X]