Lan Lăng Vương (2013)

Trạng thái:
Tập 46 VietSub

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Chung Chú Giai,

Diễn viên:
Phùng Thiệu Phong, Lâm Y Thần, Trần Hiểu Đông, Vương Dực Phi, Hồ Vũ Uy, Địch Thiên Lâm,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
190300

Lan Lăng Vương (2013) - Tập 46 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Lan Lăng Vương (2013)

Hơn một ngàn bốn trăm năm trước, Bắc triều chiến loạn không ngừng, Bắc Chu Vũ Văn Ung nhiều lần xâm nhập biên giới với lời thề muốn trở thành Phách Vương Bắc triều, nhưng Lan Lăng Vương dũng mãnh thiện chiến là chiến tướng tử thủ biên giới Bắc Tề, trở thành bức tường duy nhất làm Vũ Văn Ung không công phá được Bắc Tề.
 
Hai nước giao chiến ngoài ý muốn làm liên lụy tới những người ẩn núp sâu trong rừng, hậu nhân thầy pháp ở trong thôn trang có năng lực biết trước tiên cơ, Tuyết Vũ hảo tâm cứu người lại bị cuốn vào hai đội quân tranh giành, đưa đến thôn xóm chịu nổi khổ tàn sát!
 
Vì tìm ra hung thủ tàn sát thôn, Tuyết Vũ không tiếc tiến vào biên thành Bắc Chu được canh phòng nghiêm ngặt, ngoài ý muốn cùng tướng quân Tề quốc giả kết hôn lẫn vào Chu quốc, nhưng vẫn làm cho tướng lãnh Bắc Chu Uất Trì Quýnh nổi lên lòng nghi ngờ, người tướng quân đó vì sợ Tuyết Vũ gặp nguy hiểm, quyết định hành động đưa Tuyết Vũ đi trước,hắn cũng đưa choTuyết Vũ một tín vật cảm tạ Tuyết Vũ nghĩa khí ra tay giúp đỡ, lúc Tuyết Vũ sắp ra khỏi thành, Tuyết Vũ mới giật mình phát hiện, tín vật trên tay có khắc tên hẳn là Chiến thần Lan Lăng Vương trong truyền thuyết Bắc Tề!
 
Mắt thấy cửa thành sắp đóng lại, Uất Trì Quýnh cũng giận giữ hạ quân lệnh muốn tất cả vây thành bắt Lan Lăng Vương , Tuyết Vũ lúc này mới nhận ra nét đặt trưng của Uất Trì Quýnh, hắn chính là hung thủ tàn sát thôn, xúc động phẫn nộ nàng quyết định liều lĩnh quay trở về, hy vọng vẫn tới kịp báo cho Lan Lăng Vương, không để cho hắn chết trong tay hung thủ hèn hạ tàn bạo này. . . .
 
Tuyết Vũ vì cứu Lan Lăng Vương và đoàn người ra khỏi thành, không tiếc phá lệ lấy thí nghiệm pháo hoa của mình chế luyện đơn giản là hỏa dược, đốt kho lúa thay Lan Lăng Vương dẫn dắt truy binh của Uất Trì Quýnh rời đi, đại phá Chu thành! Lan Lăng Vương bất ngờ nghe tin Tuyết Vũ không sợ nguy hiểm trở về giúp mình còn bị Uất Trì Quýnh bắt sống, hắn quyết tâm không thể để cho cô gái đối với mình tình thâm nghĩa trọng ~ Dương Tuyết Vũ chết như vậy. .
 
Tuyết Vũ bị Uất Trì Quýnh dùng cực hình rồi ném vào trong con sông lạnh như băng,nàng cho là mình chết chắc nhưng không ngờ lúc gần mất ý thức đột nhiên xuất hiện một nam tử ôm nàng vào trong ngực, kịp thời đưa cho nàng một ngụm khí cứu mạng ( ko biết có phải hô hấp nhân tạo hum ta ??? hi hi O__<), Tuyết Vũ lúc này mới tỉnh lại, giật mình nhìn Lan Lăng Vương không sợ nguy hiểm tánh mạng trở lại cứu nàng. . .
 
Lan Lăng Vương chẳng những mạo hiểm cứu về Tuyết Vũ, thậm chí còn bắn mù một con mắt của Uất Trì Quýnh, làm cho Uất Trì Quýnh đối với Lan Lăng Vương hận ý càng sâu, mai phục ở trên chiến trường chờ cơ hội báo thù…... .
 
Lan Lăng Vương xâm nhập địch quốc nhiệm vụ giải cứu huynh đệ mình dưới sự trợ giúp của Tuyết Vũ, mặc dù thành công đoạt thành? Nhưng Tu Đạt trọng thương bỏ mình? Trong một đêm, Tuyết Vũ và Lan Lăng vương cùng có chung nỗi đau mất đi thân nhân, Tuyết Vũ đồng thời biết được Lan Lăng Vương sinh ra thế nào trong chiến loạn, một mình một người cô tịch trưởng thành , Lan Lăng Vương kỳ vọng chiến sự nhanh chóng kết thúc thiên hạ Thái Bình, nhưng Tuyết Vũ nhớ tới lời nãi nãi tiên đoán, Lan Lăng Vương công cao chấn chủ lại được ban tội chết, nàng không khỏi khổ sở thay Lan Lăng Vương? Trời vừa sáng, Tuyết Vũ chỉ có thể nói lời “Tạm biệt” với Lan Lăng Vương. . .

Bình luận về phim


[X]
[X]