Ngày Đó Ta Yêu Nhau

The Time We Were Not In Love (2015)

Trạng thái:
Tập 16 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Ha Ji Won, Lee Jin Wook, Yoon Kyun Sang,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
226363

Ngày Đó Ta Yêu Nhau | The Time We Were Not In Love (2015) - Tập 16 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Ngày Đó Ta Yêu Nhau | The Time We Were Not In Love (2015)

Bộ phim là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Đài Loan 2011 " In Time With You " đã được nhìn chằm chằm của Ariel Lin và Chen Bolin . Bộ phim Đài Loan này đã giành được bảy trong số tám đề cử của mình tại " 47th Golden Bell Awards " .
Cái gì đó ngay trước mắt bạn là đôi khi những khó khăn nhất để bạn có thể nhìn thấy. Jang Ha Na ( Ha Ji Won ) và Choi Won ( Lee Jin Wook ) đã là bạn suốt đời. Thông qua dày và mỏng, họ đã trải qua nhiều điều với nhau trong gần 20 năm của tình bạn, bao gồm cả các mối quan hệ mà mỗi đã có với người khác. Sắp đến sinh nhật thứ 30 của mình, Ha Na nhận được một email từ Choi Won mà đùa về "triệu chứng lão hóa sớm". Angry về niềm tin rộng rãi cho rằng đàn ông là như nho mà biến thành một chai rượu vang tốt khi có tuổi, trong khi phụ nữ giống như nho co vào trong nho khô, Ha Na làm một vụ cá cược với Choi Won rằng cô ấy có thể kết hôn đầu tiên trước khi họ lần lượt 35. Will Ha Na và Choi Won có thể tìm thấy tình yêu đích thực của họ hoặc họ đã bị mù với những gì đã có tất cả cùng?

Xem Phim Ngày Đó Ta Yêu Nhau | The Time We Were Not In Love VietSub Ep Tập 1, Ep Tập 2, Ep Tập 3, Ep Tập 4, Ep Tập 5, Ep Tập 6, Ep Tập 7, Ep Tập 8, Ep Tập 9, Ep Tập 10, Ep Tập 11, Ep Tập 12, Ep Tập 13, Ep Tập 14, Ep Tập 15, Ep Tập 16, Ep Tập 17, Ep Tập 18, Ep Tập 19, Ep Tập 20

Bình luận về phim


[X]
[X]