Người Canh Gác

Lookout (2017)

Trạng thái:
Tập 32 VS 28 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
Tập 33 VietSub

Đạo diễn:
Son Hyeong Seok,

Diễn viên:
Kim Seul Gi, Kim Young Kwang, Lee Si-Young,,

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
5334

Người Canh Gác | Lookout (2017) Tập 33 - Tập 34 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Người Canh Gác | Lookout (2017) Thuyết Minh

Người Canh Gác kể về những người có cuộc sống tan nát sau khi mất người thân vì tội phạm. Bộ phim là quá trình họ cùng nhau ngăn chặn những tên tội phạm chưa bị bắt và bị xét xử cho những tội ác mà bọn chúng gây ra.
 
Jo Soo Ji (Lee Si Young) là một cựu điều tra viên các vụ giết người, người đã mất con gái do một tội ác gây ra bởi một tên đã sử dụng quyền lực để tránh những hậu quả pháp lý cho hành động của mình. Jo Soo Ji sẽ tham gia nhóm để trừng phạt kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái cô.
 
Jang Do Han (Kim Young Kwang ) là một công tố viên đầy tham vọng xuất thân từ một gia đình thấp kém, tầm thường. Tuy nhiên, do những hoàn cảnh bất công, anh ngày càng trở nên tàn ác khi cố gắng trả thù những kẻ đã làm hại mình. Bề ngoài Jang Do Han có thể trông giống một công tố viên nông cạn nhưng đầy tham vọng nhưng thực chất anh ta lại có khát vọng trả thù.
 
Seo Bo Mi (Kim Seul Gi) trước đây từng là một học sinh trung học bình thường, vui vẻ nhưng trở thành một “hikikomori”, một người tránh giao tiếp xã hội, bởi vì cô ta đã từng phạm tội trong quá khứ. Cô ấy giao tiếp với thế giới thông qua các camera an ninh và trở thành đôi mắt của nhóm.
 
Nam diễn viên Kim Tae Joon sẽ vào vai một công tố viên liêm chính Kim Eun Joong, luôn trợ giúp cho Jang Do Han.
 
Bộ phim còn có sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc thần tượng SHINee – Key -trong vai Gong Kyung Soo một thiên tài táo bạo tham gia vào nhóm vì kỹ năng hack của anh ta.

Bình luận về phim


[X]
[X]