Người Cha Bất Đắc Dĩ

Papa (2012)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Ji-Seung Han,

Diễn viên:
Yong-woo Park, Peyton Townsend, Parker Townsend,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
4960

Người Cha Bất Đắc Dĩ | Papa (2012) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Người Cha Bất Đắc Dĩ | Papa (2012)

Một người quản lí với cuộc truy tìm ngôi sao của mình bất thành và đành phải trụ lại nước Mỹ. Cuộc hành trình của Chun Sub (Park Yong Woo) sẽ như thế nào? Anh khó mà đoán trước được những gì sắp xảy ra với mình. Để có thể ở lại nước Mỹ mà không bị trục xuất về nước, anh phải làm đám cưới giả với một phụ nữ đã qua 5 đời chồng. Nhưng thật không may, sau khi tổ chức hôn lễ, một tai nạn xe bất ngờ xảy đến khiến người phụ nữ kia thiệt mạng. Thế là anh bỗng dưng trở thành người bảo hộ cho 6 người con của “ vợ mới cưới”.

Trở thành người cha bắt đắc dĩ trong một gia đình đa sắc tộc. Một cô chị cả June (Go Ah Ra) tài năng và đảm đang, một cặp song sinh láu lỉnh, 1 cô em trầm tính và ít nói, 1 anh chàng da đen béo ục ịch và 1 cô em út dễ thương. Vừa bước chân vào ngôi nhà, anh đã bị cho vài cú nhớ đời. Một điều đặc biệt là gia đình này có khiếu âm nhạc. Câu chuyện dần dần hé mở với bao thăng trầm. Tham gia cuộc thi ca nhạc để giành giải thưởng 30 000 USD. Rồi từ đó có những rắc rối xảy ra bởi số nợ mà Chun Sub đang mang.

Một bộ phim mang nhiều ý nghĩa về tình cảm, về gia đình, về tình thương. Có thể khi bắt đầu Chun Sub có mục đích riêng của mình, nhưng dần dần, trong anh cũng như trong những người con, hình thành nên tình cảm thương yêu, từng chút từng chút một xích lại gần nhau.

Phần âm nhạc trong phim được thể hiện xen kẽ suốt mạch phim. Đó là cặp song sinh thích đọc rap, cô chị cả có giọng ca mê hoặc, có bước nhảy bốc lửa. Go Ah Ra đúng là ngôi sao 9x đáng mong đợi. Đặc biệt chính cô sẽ thể hiện cá khúc "Now" với phong cách Ballad/R&B. Cô thực sự tỏa sáng với âm nhạc. Những bài hát trong phim đều có lời rất ý nghĩa.

Những tình tiết hài hước trong phim cũng làm cho người ta cảm thấy thích thú. Từ sự khác nhau trong ngôn ngữ đến những tình huống bất ngờ. Phải nói là các diễn viên nhí rất đạt. Mỗi người đều có nét riêng và để lại ấn tượng bởi từng cá tính.
 Bình luận về phim


[X]
[X]