Người Gác Đêm

The Night Watchman

Trạng thái:
Tập 24 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lee Joo Hwan,

Diễn viên:
Jung Il Woo, Kim Hwi Soo, Go Sung Hee, Jung Yoon Ho, Seo Ye Ji, Yoon Tae Young, Kim Heung Soo, Kim Sung Oh, Lee Jae Yong,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
140850

Người Gác Đêm | The Night Watchman (2014) - Tập 24 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Người Gác Đêm | The Night Watchman (2014) - Tập 24 Lồng Tiếng

Phim  The Night Watchman - Người Gác Đêm  Full Lồng Tiếng trọn bộ. Nội dung phim: Im hơi lặng tiếng một thời gian sau Golden Rainbow (Cầu Vồng Hoàng Kim), sắp tới đây, nam diễn viên điển trai Jung Il Woo sẽ có dịp gặp lại khán giả thông qua dự án truyền hình mới mang tên The Night Watchman (tạm dịch: Người Gác Đêm). 
 
Trong tác phẩm này, anh sẽ đảm nhận một vai khá đặc biệt – chàng lính trông chừng ma.Trước thông tin này, đại diện công ty quản lý của Jung Il Woo đã phát biểu với báo giới: “Anh ấy đang tích cực nghiên cứu kịch bản cũng như xem xét lời đề nghị góp mặt trong The Night Watchman. 
 
Hiện tại, chúng tôi vẫn trong giai đoạn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.” Mặc dù nói như thế nhưng theo nguồn tin khác, phía Jung Il Woo đã gần như đồng ý tham gia bộ phim này. The Night Watchman là tác phẩm cổ trang với bối cảnh triều đại Joseon. 
 
Nội dung phim chủ yếu xoay quanh cuộc sống của một lính gác đêm – người có nhiệm vụ canh giữ và ngăn chặn không để ma xâm nhập vào ngôi làng từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng. Sở hữu cốt truyện tương đối lạ nên lúc vừa công bố, drama đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ xứ kim chi.Theo lịch dự kiến, The Night Watchman sẽ lên sóng sau khi Triangle (Bộ Ba) hạ màn

Bình luận về phim


[X]
[X]