Người Tình Phỉ ThúyJade Lover (2016)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Jin Hyuk, Cao Dực Tuấn,

Diễn viên:
Lee Jong Suk, Vương Nhất, Trịnh Sảng, Cao Nhân, Tống Nghiên Phi, Tăng Hồng Sướng, Tôn Gia Lân, Thẩm Đông Quân,

Thời lượng:
Trailer

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
3358

Nội dung phim

Người Tình Phỉ Thúy | Jade Lover (2016)

Bộ phim truyền hình Người Tình Phỉ Thúy hợp tác Hàn – Trung, nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của hai gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 30.
 
Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn là con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý có thân thế bí ẩn, chính tà lẫn lộn.
 
Còn Trịnh Sảng vào vai Thẩm Thần Hy, một cô gái như nàng công chúa có tính tình "tưng tửng" phút chóc trở thành một cô hầu sau nhiều biến cố đã thay đổi bản thân và quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp của gia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.
Người Tình Phỉ Thúy VietSub, Người Tình Phỉ Thúy 2016 VietSub, Người Tình Phỉ Thúy thuyết minh, Người Tình Phỉ Thúy 2016 Thuyet Minh, Người Tình Phỉ Thúy Full HD, Người Tình Phỉ Thúy 2016, Người Tình Phỉ Thúy bản đẹp, Người Tình Phỉ Thúy trọn bộ, Phim Người Tình Phỉ Thúy 2016, Người Tình Phỉ Thúy phụ đề Xem phim Jade Lover 2016, Jade Lover VietSub, Jade Lover Thuyết minh, Jade Lover 2016 VietSub, Jade Lover full HD, Jade Lover bản đẹp, Jade Lover trọn bộ, Jade Lover phụ đề

Trailer Privew

Bình luận về phim


[X]
[X]
loading...