Nữ Hoàng Khiêu Vũ

Dancing Queen (2012)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Seok-hoon Lee,

Diễn viên:
Jeong-hwa Eom, Jeong-min Hwang,,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
5070

Nữ Hoàng Khiêu Vũ | Dancing Queen (2012) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Nữ Hoàng Khiêu Vũ | Dancing Queen (2012)

Dancing Queen kể câu chuyện về cặp vợ chồng Uhm Jung Hwa và Hwang Jung Min, những người đang sống cuộc sống bình thương quyết định theo đuổi những ước mơ đã mất của mình.
 
Jung  Hwa mơ ước được trở thành một ca sĩ khi còn trẻ nhưng khi lấy Hwang Jung Min cô đã từ bỏ ước mơ của mình để chăm sóc chồng, con. Mặc dù là Jung Min là một luật sư nhưng cuộc sống của hai vợ chồng không được dư giả, họ luôn phải lo nghĩ về việc trả tiền thuê nhà.
 
Một ngày Jung Min cứu một người đàn ông say rượu thoát chết khi rơi xuống đường ray tàu điện ngầm và trở thành một anh hùng trong phút chốc. Hành động anh hùng đó của anh đã đẩy anh vào chính trường và anh quyết định chạy đua tranh chức thị trưởng Seoul. Mọi việc đều tốt đẹp cho đến khi Jung Hwa nhận được một lời đề nghị chỉ có một lần trong đời, đó là trở thành một ca sĩ nhạc dance. Cô buộc phải lựa chọn giữa ước mơ của mình và của chồng. Không lâu trước khi cô nhận ra rằng mình không thể từ bỏ ước mơ của mình, cô quyết định theo đuổi cả hai: trở thành một ca sĩ và vợ của một ứng cử viên.

Bình luận về phim


[X]
[X]