Phù Thủy Tình Yêu

Witchs Romance

Trạng thái:
Tập 16 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lee Jung Hyo,

Diễn viên:
Uhm Jung Hwa, Park Seo Joon,. . .,

Thể loại:
Hài Hước,

Lượt xem:
30281

Phù Thủy Tình Yêu | Witchs Romance - Tập 16 Lồng Tiếng VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Phù Thủy Tình Yêu | Witch's Romance (2014) Lồng Tiếng

Ban Ji Yeon là phóng viên tin tức 39 tuổi tại Trouble Maker. Công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Ji Yeon, và cô rất đam mê với nó đến mức sau lưng cô các đồng nghiệp đều gọi cô là "phù thủy". Ji Yeon tập trung tất cả sức lực của mình vào công việc vì cô không còn tin vào tình yêu, sau khi bạn trai cuối cùng của cô, nhiếp ảnh gia chiến tranh Noh Shi Hoon 41 tuổi biến mất trước ngày cưới của họ.
 
Yoon Dong Ha là một chàng trai 25 tuổi, điều hành một trung tâm việt vặt nhỏ cùng với bạn của mình. Cửa hàng của họ sẽ làm bất kì điều gì cho khách hàng, bao gồm hóa trang thành ông già Noel, hay cung cấp bảo vệ cho các ngôi sao thần tượng. Dong Ha dường như rất hạnh phúc, nhưng anh lại che giấu một bí mật buồn, bạn gái mất sau một tai nạn. Sau cái chết của cô, anh mất tất cả tham vọng và khả năng lái xe, gạt bỏ mọi kế hoạch sự nghiệp.
 
Mọi việc bắt đầu khi Ji Yeon và Dong Ha gặp nhau, mặc dù có sự khác biệt tuổi tác, nhưng họ tìm thấy rất nhiều điểm chung, bao gồm trái tim đầy tổn thương.
 
 
 

Bình luận về phim


[X]
[X]