Tiên Tri Tình Yêu

Madame Antoine

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Han Ye Seul, Sung Joon,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
1169631

Tiên Tri Tình Yêu | Madame Antoine (2016) - Tập 15 - Tập 16 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

 Tiên Tri Tình Yêu | Madame Antoine VietSub Ep Tập 1, Ep Tập 2, Ep Tập 3, Ep Tập 4, Ep Tập 5, Ep Tập 6, Ep Tập 7, Ep Tập 8, Ep Tập 9, Ep Tập 10, Ep Tập 11, Ep Tập 12, Ep Tập 13, Ep Tập 14, Ep Tập 15, Ep Tập 16, Ep Tập 17

Đây là một bộ phim lãng mạn-hài xoay quanh các chủ đề về tâm lý, và người xem sẽ được trải nghiệm một loạt các cảm xúc như họ theo cuộc sống của các chuyên gia y tế trên màn hình.
Go Hye Rim (Han Ye Seul) là một thầy bói nổi tiếng. Cô được biết đến như là "Madame Antoine" và khẳng định rằng cô là kết nối tinh thần để Marie Antoinette, nhưng một phần đó là một lời nói dối. Cô có thể nhìn thấy qua những câu chuyện của người dân vì tình báo của mình và ý thức quan tâm. Cô mơ ước có được tình yêu trong một bộ phim lãng mạn. Sau đó, cô tham gia vào một dự án thử nghiệm được tiến hành bởi tâm lý trị liệu tâm lý Choi Soo Hyun (Sung Joon). Mục tiêu của ông là để chứng minh rằng tình yêu thật sự không tồn tại. Thật trùng hợp, tên cho trung tâm điều trị tâm lý của mình là Madame Antoine.

Bình luận về phim


[X]
[X]