Tiểu Thuyết Tình Yêu

Love Fiction (2012)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Jeon Gye-soo,

Diễn viên:
Ha Jeong-woo, Kong Hyo-jin, Jo Hee-bong, Lee Byeong-joon,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
7065

Tiểu Thuyết Tình Yêu | Love Fiction (2012) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Tiểu Thuyết Tình Yêu | Love Fiction (2012)

Nhiều khán giả nam đã xem “500 Days of Summer” có thể cảm nhận được Summer, nhân vật nổi bật trong mối quan hệ tình cảm là một người phụ nữ lạnh lùng. “Fiction love” thì ngược lại, một bộ phim hài lãng mạn gắn với quan điểm của người đàn ông về chuyện tình cảm. Một tiểu thuyết gia vô danh Ju-wol (Ha Jeong-woo) rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với Hee-jin (Kong Hyo-jin) làm việc tại một công ty nhập khẩu phim khi hai người gặp nhau tại một hội chợ sách. Sau những ngày dài hò hẹn, họ trở thành người yêu. Tuy nhiên, không giống như Hee-jin, người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực tế, Ju-wol lại không hài lòng với bất kỳ điều gì mà Hee-jin làm và cả hai bắt đầu xa cách nhau. 
 
Bộ phim chỉ được nhìn từ quan điểm của Ju-wol, về quá trình làm thế nào mối quan hệ của một cặp đôi bắt đầu và kết thúc. Bộ phim này đã được xây dựng bằng cách thêm sự tưởng tượng bên trong nội tâm phức tạp của Ju-wol được hiển thị thông qua cuộc trò chuyện chia sẻ với một nhân vật tưởng tượng tên M. 
 
Đây là bộ phim thứ ba của Jeon Gye-soo sau bộ phim âm nhạc "The Ghost theater" và câu chuyện tình yêu thực tế trong phong cách của đạo diễn Hong Sang-soo với "Lost and Found - 2010". Gặp Ha Jeong-woo từ "The Yellow Sea" và "The Chaser", cùng với Kong Hyo-jin, người đang rất nổi tiếng từ nhân vật phim truyền hình lãng mạn của cô chắc chắn sẽ đem đến sự thú vị cho khán giả.

Bình luận về phim


[X]
[X]