Tình Yêu Và Lý TríValid Love 2014

Trạng thái:
Tập 18 VietSub

Đạo diễn:
Han Ji Seung,

Diễn viên:
Uhm Tae Woong, Lee Si Young, Lee Soo Hyuk, Choi Yeo Jin, Ryu Hye Rin, Han Soo Yun, Park Jung Min,

Thời lượng:
Tập 18 VietSub

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
16575

Nội dung phim

 Giới thiệu bộ phim: "Tình Yêu và Lý Trí 2014 - Valid Love"
Drama Tình Yêu và Lý Trí - Valid Love: Liệu có thể tổn tại một tình yêu với 2 người đàn ông khác nhau – cùng một lúc, hết lòng hết dạ và thật sự công bằng? Kim Il Ri (Do Lee Si Young thủ vai) nhận thấy bản thân mình đã rơi vào vòng xoáy tình ái không chỉ với chồng mà còn 1 người đàn ông khác.
Title: Tình Yêu và Lý Trí/일리있는 사랑 / Valid Love
Broadcast period: 2014-Dec-01 to 2015-Jan-20
Air time: Mondays & Tuesdays 23:00
 
Il Ri đã phải lòng giáo viên sinh học cấp 3 của mình, Jang Hee Tae (do Uhm Tea Woong thủ vai), người đang giảng dạy bộ môn nghiên cứu hàng hải tạm thời tại một trường nữ sinh.
Vài năm sau đó họ gặp lại nhau, Il Ri đã ổn định cuộc sống và cả 2 kết hôn. Còn Hee Tae trở lại làm công việc nghiên cứu hàng hải trên thuyền định kỳ trong nhiều tuần. Cả 2 vợ chồng say đắm tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. 
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Il Ri, trong khi tham gia một công trình xây dựng với vai trò thợ sơn, đã gặp gỡ anh chàng thợ mộc trẻ tuổi Kim Joo (do Lee Soo Hyuk thủ vai). Il Ri đã say mê Joo, và trở nên vô vọng trong tình yêu giữa 2 người đàn ông. 
Khi Hee Tae biết được sự thật về vợ của mình, mốt quan hệ vốn đã được an bài của họ sẽ như thế nào ? Cùng đón xem bộ phim Valid Love phát sóng hàng tuần trên hdhay.com các bạn nhé.

Trailer Privew

Bình luận về phim


[X]
[X]