Toàn Dân Công Chúa

Trạng thái:
HD-6 | 29 tập

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Trần Minh Chương,

Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Tôn Nghệ Châu, Lý Thừa Huyễn, Châu Vĩ Đồng, Hạ Đài Phượng,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
13909

Toàn Dân Công Chúa - Tập 6 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Toàn Dân Công Chúa- Châu Hiểu Đồng xuất thân cực tốt nhưng cha mẹ mất sớm, sống dưới sự hết nuôi nấng dạy dỗ của ông nội tựa như đóa hoa nở trong nhà kính, điều cô mong muốn nhất là tìm được một bạch mã hoàng tử thật lòng yêu mình nhưng không tham lam gia sản của cô để bên nhau một đời. Hiểu Đồng tuổi trẻ tràn đầy sức lực trong lúc giúp ông nội quản lý công ty "Kim Tiên" tác phong mạnh bạo dẫn tới một bộ phận nhân viên không vừa lòng, may có Dư Tử Hạo, một nhân viên mới vào công ty khéo léo giải vây, Tử Hạo thông minh chính trực làm Hiểu Đồng trong lòng nảy sinh cảm tình. Nhưng Tử Hạo chỉ là một nam nhân thế hệ 8x, lớn lên ở cô nhi viện, vì

Cuộc sống phải phiêu bạt bốn phương. Ông nội cổ hủ quyết liệt phản đối chuyện tình cảm của Hiểu Đồng, tính toán mọi cách để làm Hiểu Đồng tỉnh ngộ, nhưng người tính ko bằng trời tính, ông nội đột nhiên mất tích làm cuộc sống không sầu lo của Hiểu Đồng biến thành không còn gì cảTuy biến cố đột nhiên xảy ra làm Hiểu Đồng không biết làm sao, nhưng với tính cách trời sinh kiên cường không chịu thua Hiểu Đồng học được cách dũng cảm đối mặt với hiện thực. Hiểu Đồng quyết định dựa vào sức lực chính mình trở về "Kim Tiên" làm một nhân viên bình thường, sau khi trải qua hàng loạt các rèn luyện trong công việc, làm Hiểu Đồng sống trong nhung lụa lột xác thành người phụ nữ phụ trách mọi công việc của công ty, đồng thời cô và Tử Hạo cũng nhận được một mối tình đã vượt qua thử thách,

 

 
Trong tim con gái luôn có một nàng công chúa kiêu ngạo, Châu Hiểu Đồng (An Dĩ Hiên) cũng không ngoại lệ. Cô tự tin, xinh đẹp, gia thế hiển hách, tất cả thương yêu cùng tập trung trên mình. Luôn hi vọng có thể nhận được tình yêu thuần túy như công chúa trong truyện cổ tích. Khi công chúa "tình cờ" gặp gỡ hoàng tử ác ma Dư Tử Hạo, từng bước một sa vào tình yêu mộng ảo do hoàng tử bày ra. Cô ấy tưởng rằng mình đã tìm được tình yêu thật sư, không màng đến sự phản đối của gia đình thà bỏ rơi tất cả cũng phải ở bên Dư Tử Hạo. Nhưng một sự cố của gia đình khiến Chu Hiểu Đồng từ một công chúa kiêu ngạo trở thành một cô gái không có gì cả. Dư Tử Hạo cũng bỏ mặt nạ xuống, bỏ rơi cô một cách lạnh lùng, vô tình. Nhưng Châu Hiểu Đồng lạc quan kiên cường không hề cứ như vậy gục ngã. Ngược lại phá kén thành bườm, trở thành người thành công trong công việc, thoát khỏi vòng sáng của đại tiểu thư.
 
 


 
 
Dư Tử Hạo ( Tôn Nghệ Châu) , thông minh nhanh trí, gặpchuyện không hoảng, sự xảo hợp của vận mệnh khiến hai người không hẹn mà gặp,trải qua trắc trở, yêu nhau sâu sắc. Hắn bẩm sinh không phải thuộc dạnggia đình bề thế, phải bôn ba khắp nơi. Nhưng hắn bẩm sinh lại không chịuđầu hàng, dám đối mặt với khó khăn. Ở ngã tư tình bạn và tình yêu, hắnsẽ lựa chọn thế nào? Giữa lợi dụng và lợi ích, hắn sẽ lựachọn thế nào? Trong nghịch cảnh, lận đận đi tìmtình yêu, một người đàn ông thế hệ 8x lớn lên trong trại trẻ mồ côi, vì cuộcsống phải bôn ba khắp nơi, hắn tìm nơi thuộc về mình trong cuộc đời lận đận vàmờ mịt. Tình yêu của hắn rốt cuộc liệu cóđược bù đắp như ý không? Trải nghiệm hết lần này đến lần khác, trở mình lần nàyđến lần khác. Lãng tử tình trường đẹp trai, phóng khoáng Dư Tử Hạo cùng lời ước hẹn hạnh phúc chưa từng rời xa.
 
 

 
Hoa Vũ Ân (Lí Thừa Huyễn) một người đàn ông âm thầm bảo vệ người mình yêu. Hắn lựa chọn làm kỵ sĩ của côngchúa, nguyện ý âm thầm chờ đợi cả đời. Hắn đè nén tình cảm của mình nhưng lại dũngcảm đứng bên cạnh công chúa khi nàng bị thương, cho đi toàn bộ tình yêu của mình, mãi mãi không hối hận.
 
 


Hà Mẫn (Châu Vĩ Đồng ) vợ trước của Dư Tử Hạo. Lúc đầu việc cô bỏ đi, không nghi ngờ gì đã đẩy Dư Tử Hạo xuống địa ngục. Bây giờ cô trở về muốn tiếp nối hạnh phúc ngày ấy. Cô muốn bù đắp sai lầm của mình, nhưng tình cảm đã mất đi liệu có thể trở lại không? Vận mệnh của cô sẽ ra sao?
 
 
 
 
 
Bà nội nhà họ Châu (Hạ Đài Phượng), là bà của Hiểu Đồng, liệu mấy phần là tình cảm, mấy phần là giả vờ? Khiông của Hiểu Đồng bất ngờ qua đời, bà bắt đầu âm mưu đã bố trí nhiều năm. Bàkhiến Hiểu Đồng mất đi tình yêu, mất đi lòng tin, đoạt mất toàn bộ mọi thứ củacô, ý đồ hưởng trọn gia tài. Dùng hết mọi thủ đoạn, cuối cùng bà nhận được gì?
Từ khóa:

     |

Bình luận về phim


[X]
[X]