Xác Sống 4

The Walking Dead Season 4

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Frank Darabont,

Diễn viên:
Andrew Lincoln, Laurie Holden, Lauren Cohan,

Thể loại:
Kinh dị,

Lượt xem:
38937

Xác Sống 4 | The Walking Dead Season 4 - Tập 16 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Xác Sống 4 | The Walking Dead Season 4

Xác Sống 4 | The Walking Dead Season 4 - Sau thành công vang dội ở những phần trước thì khán giả đang vui mừng và háo hức chờ đợi vì vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, AMC cho biết phim kinh dị Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 sẽ ra mắt trong tháng 10 năm 2013. 
Phim hay Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 lần này với đề tài không mới là kể về cuộc sống thảm họa sau dịch bệnh thây ma, về một nhóm nhỏ những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốnnhững thây ma ăn thịt sống (trong phim còn gọi là những walker).
Phim hay Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 do đạo diễn người Mỹ Scott Gimple thực hiện, phim hay thuộc thể loại phim kinh dị, hành động Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 với những cảnh quay rùng rợn ăn thịt sống, truy bắt nghẹt thở,…chính điều này sẽ thu hút những khán giả yêu thích cảm giác mạnh đến rạp.
Phim hay Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 với sự tham gia của các diễn viên: Andrew Lincoln, Jon Bernthal, Sarah Wayne Callies
Thông tin thêm về diễn viên chính của phim hay Andrew Lincoln, là một nam diễn viên người Anh, được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình “Cuộc sống này” và những bộ phim khác như Love Actually, Heartbreaker,….
Andrew Lincoln sinhh ra ở London. Mẹ ông là một y tá người Nam Phi và cha ông là một kỹ sư người Anh. Ông lớn lên tại Hull và gia đình chuyển đến Bath năm ông mười tuổi. Andrew Lincohn đã tham gia Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia (RADA), chính tại nơi đây ông đã thay đổi tên mình từ Clutterbuck thành Lincohn. Ông lớn lên với một người anh trai tên là Richard Clutterbuck. Ngày 10 tháng 6 năm 2006 ông kết hôn với Gael Anderson, con gái của nhạc sĩ Ian Anderson của ban nhạc rock Jethro Tull.
Phim kinh dị, hành động Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 gửi đến khán giả một thông điệp ý nghĩa là dù có bị dồn đến bước đường cùng, dù khó khăn đến đâu thì cũng hãy luôn tin vào ngày mai tươi sáng, tin rằng mình sẽ thay đổi được số phận ở hiện tại, không bao giờ được từ bỏ dù cơ hội thành công là rất nhỏ.

Bình luận về phim


[X]
[X]