Yêu Hết Mình

Playing For Keeps (2012)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Gabriele Muccino,

Diễn viên:
Gerard Butler, Jessica Biel, Noah Lomax,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
2042

Yêu Hết Mình | Playing For Keeps (2012) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Yêu Hết Mình | Playing For Keeps (2012)

George Dryer (do Gerard Butler thủ vai) từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời của một "sát thủ" trên sân cỏ. Tuy nhiên do chấn thương, George đành phải từ giã trái bóng. Anh trở thành kẻ thất nghiệp không một xu dính túi. Sau 5 năm ly hôn, George quay về thị trấn nhỏ ở Virginia với mong muốn bù đắp và nối lại tình cảm với cậu con trai 9 tuổi Lewis.
 
Để gần gũi hơn với Lewis, George nhận làm huấn luyện viên của đội bóng con trai. Với tài năng và sự nhiệt huyết, George đã truyền niềm say mê cho các cầu thủ nhí và giúp bọn trẻ đá tốt hơn. Anh trở thành thần tượng của chúng. Nhưng một điều nằm ngoài mong đợi, các bà mẹ độc thân của học trò cũng rất mê mẩn George. Họ tìm mọi cách thể hiện sự hấp dẫn của mình và chủ động “tấn công” để được lên giường với anh. Đó là Barb (Judy Greer thủ vai), một phụ nữ vừa bỏ chồng rất trẻ trung, thường hay giả vờ kích động để được ôm huấn luyện viên. Denise (Catherine Zeta-Jones), một cựu phát thanh viên thể thao cực kỳ gợi cảm, khôn khéo và Patti (Uma Thurman), cô vợ lẳng lơ của một doanh nhân giàu có nhưng trăng hoa.
 
Trước sự quyến rũ mạnh mẽ của các bà nội trợ xinh đẹp, George thật khó cưỡng lại. Anh bị vướng vào lưới tình cảm rắc rối, phức tạp đến nỗi chẳng thể tập trung huấn luyện bọn trẻ cũng như dành thời gian cho con trai. Lúc này người vợ cũ mà anh vẫn còn thương nhớ, Stacie (Jessica Biel) đang chuẩn bị kết hôn. Trong khi đó, cậu con trai Lewis rất cần bố quan tâm sau nhiều năm xa cách, thiếu thốn tình cảm. George sẽ làm sao để hoàn thành tốt vai trò của người bố và nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình.

Bình luận về phim


[X]
[X]