Yêu Và Hận 2016

Trạng thái:
Tập 15 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 16 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Phutanate Hongmanop, Namthip Jongrachatawiboon, Yuthana Puengklarng, Neungthida Sopon, Wanida Thermtanaporn, Kejmanee Pichaironnarong,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
3266

Yêu Và Hận 2016 - Tập 15 - Tập 16 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Yêu Và Hận 2016

Phim Yêu Và Hận: Chỉ vì một phút nông nổi, không kìm nén được ham muốn do một thứ thuốc kì bí gây ra mà tiểu thư Wat, phu nhân của quan Luangdek đã trót ăn nằm với một nô lệ tên Man. Từ đó một chuỗi những bi kịch của gia đình quan Luandej đã xảy ra. Fuang, nữ nô lệ nắm trong tay bí mật này vì định hù dọa tiểu thư Wat mà suýt bị ám sát. Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc thì 18 năm sau đó hàng loạt những bí mật lại bị phơi bày. Fuang thoát chết nhưng vẫn nuôi mối thù hận với tiểu thư Wat. Cô đã cho con gái nuôi của mình là Kamlai lén trà trộn vào trong gia đình của quan Luangdek hòng hãm hại tiểu thư Wat. Nhưng thật không ngờ Ruang, đứa con trai được sinh ra từ một lần lầm lỡ của tiểu thư Wat năm kia lại đem lòng yêu Kamlai. Còn Duan, đứa con gái thật sự của Fuang, người thầm đem lòng yêu Ruang lại bị chính mẹ đẻ của mình lên kế hoạch hãm hại. Hận thù của quá khứ và hiện tại sẽ đưa Wat và Fuang đi đến đâu? Mối tình tay ba đầy trắc trở giữa Ruang, Kamlai và Duan sẽ kết thúc như thế nào?
 

Xem phim Yêu Và Hận VietSub, Yêu Và Hận 2016 VietSub, Yêu Và Hận thuyết minh, Yeu Va Han, Yêu Và Hận, Yêu Và Hận 2016, Yêu Và Hận Full HD, Yeu Va Han 2016, Yêu Và Hận bản đẹp, Yêu Và Hận trọn bộ, Yêu Và Hận phụ đề, Phim Yeu Va Han Xem phim Yêu Và Hận tập 1, Yeu Va Han tap 2, Yêu Và Hận tập 3, Yeu Va Han tap 4, Yeu Va Han tập 5,Yeu Va Han tap 6, Yêu Và Hận tap 7, Yêu Và Hận tập 8, Yêu Và Hận tap 9, Yêu Và Hận tập 10, Yêu Và Hận tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Yêu Và Hận tập cuối.

Từ khóa:

Bình luận về phim


[X]
[X]